Câu hỏi thường gặp

Đây là bài viết tổng hợp tất cả những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tín chấp VPBank. Những thông tin dưới đây là cực kỳ hữu ích, khách hàng nên tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ trách những sai sót đáng tiếc.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và thường xuyên các câu hỏi về dịch vụ tài chính tại Taichinhnhanh24h.com

Các câu hỏi thường gặp khi tham gia vay tiền online năm 2023

 

 1 Vay tiền online cần những thủ tục gì?

 Vay tiền online là hình thức cho vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD không chứng minh thu nhập, không cần thuế chấp tài sản, khách hàng tham gia vay tiền online chỉ cần CMND/ CCCD là có thể tham gia vay tiền online với khoản vay linh hoạt từ 5 đến 90 triệu. chuyển khoản qua tài khoản ATM một cách nhanh chóng.

Vay tiền online 18 tuổi như thế nào?
y  Vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD

 2 Điều kiện để tham gia vay tiền online thế nào?

Điều kiện để tham gia vay tiền online đơn giản là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có hiệu lực. Yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên và dưới 70 tuổi, cần có công việc ổn định khoản vay được duyệt nhanh chóng.

 3 Lãi suất vay tiền online như thế nào?

Lãi suất khi vay tiền online giao động từ 10% đến 18%/năm. Taichinhnhanh24h.com giới một số trang web vay tiền online uy tín, Hỗ trợ khách hàng vay lần đầu được miễn lãi suất là 0%.

 4 Tôi có CMND/CCCD có vay tiền online được không?

Bạn hòan toàn có thể tham gia vay tiền online nhanh chỉ cần CMND/CCCD, nếu bạn đủ 18 tuổi với mức từ 4 triệu cho đến 90 triệu tùy vào đơn vị cho vay. Nếu bạn chứng minh thu nhập sẽ vay được số tiền lên tới 200 triệu trả góp tới 56 tháng.

 5 Có an toàn khi tôi tham gia vay tiền mặt online với CMND/CCCD không?

Các đơn vị cho vay tiền mặt bằng CMND/CCCD chúng tôi giới thiệu tại Taichinhnhanh24h.com đều là các bên cho vay online uy tín đã được chúng tôi tìm hiểu thông tin kĩ càng. Nếu quý khách tham gia vay tiền online tại một đơn vị khác mà không phải tại Taichinhnhanh24h.com thì hãy nên cẩn trọng và tìm hiểu thông tin trước khi làm hồ sơ vay tránh các rắc rối có thể sẽ phát sinh sau này.

 6 Bị nợ xấu có thể tham gia vay tiền online được không?

app vay tiền nợ xấu vẫn vay được uy tín 2023
Tổng hợp công ty tài chính cho vay nhanh chấp nhận nợ xấu

Một số app/web vay tiền online có hỗ trợ nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm nợ 4 muốn tiền ngân hàng hạn mức từ 4 triệu  – 10 triệu đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thông thường của khách hàng. Còn về hình thức vay tiền trả góp tại các ngân hàng truyền thống/ công ty tài chính khác thì không hỗ trợ nợ xấu 3 đến nhóm 5. vay tín chấp vietcombank , vay thế chấp ngân hàng

 7 Vay tiền online có gọi điện người thân không?

Đa số các trang web/app vay tiền online sẽ không thẩm định người thân, thẩm định nhà ở, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khoản vay sẽ được bảo mật. Trừ khi khách hàng không thanh toán đúng hạn thì mới liên hệ người thân.

8 Có bao nhiêu hình thức vay tiền online?

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn sẽ có hình thức vay phù hợp cho từng đối tượng khách hàng lựa chọn:

+ Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

 + Vay tiền online chuyển khoản ngay

+ Vay tiền có nợ xấu

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức vay tiền online mà Taichinhnhanh24h.com đã giới thiệu hoặc liên hệ Fanpage Taichinhnhanh24h để được hỗ trợ nhanh 24/7.